Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XNK HUY HOÀNG Chuyên Nhập khẩu chính hãng tại xưởng và phân phối sỉ, lẻ thiết bị nghe nhìn,bán buôn , bán lẻ đồ điện gia dung , đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng . trong đó thị trường loa kéo là đơn vị phân phối hàng đầu về loa kéo, tại Việt Nam với các nhãn hiệu lớn như Temeiseng, Best, Sansui… Chúng tôi cam kết hàng luôn đạt chất lượng âm thanh tốt nhất.  Sản phẩm do công ty trực  tiếp nhập khẩu, lựa chọn , đảm bảo chất lượng với các mức giá khác nhau. 

 

SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP: SINH RA ĐỂ PHỤC VỤ

Với mong muốn mang lại được sự tiện lợi, những giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng, đóng góp một phần nhỏ bé trong công cuộc dựng xây đất nước Việt Nam, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XNK HUY HOÀNG  đã được thành lập. Với chúng tôi, khách hàng “Là cha, là Mẹ” do đó được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh dự và tự hào đối với toàn thể nhân viên công ty chúng tôi.
 

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG: GIÁ TRỊ – CHẤT LƯỢNG – KỊP THỜI – TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG

Trong thời kỳ kinh tế thị trường và hội nhập, chúng tôi luôn nổ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ giá trị cao nhất đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phục vụ một cách nhanh chóng và kịp thời để mang lại sự an tâm cho Quý khách hàng.

 

MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP: TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – CHUẨN SAO.

Với toàn bộ đội ngũ lãnh đạo, nhân viên công ty Huy Hoàng, chúng tôi luôn luôn xây dựng môi trường doanh nghiệp bằng cả tấm lòng của mình với sự thân thiện, chuyên nghiệp, chuẩn mực cao nhất.

Hãy cùng công ty chúng tôi trở thành nhà tiêu dùng thông minh, thức thời và sở hữu những sản phẩm công nghệ hữu ích. Chúng tôi CAM KẾT:

– BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

– ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

– THỦ TỤC NHANH CHÓNG

– THANH TOÁN TIỆN LỢI

Hàng nghìn khách hàng đến với chúng tôi đã có được sự hài lòng ngoài mong đợi từ chất lượng hàng hóa cho đến thái độ phục vụ của đội ngũ nhân lực tại đây. Nếu còn chưa tin, hãy là người tiếp theo trải nghiệm thực tế và cảm nhận ngay thôi!

 

Kính chúc Quý khách hàng Mạnh Khỏe, An Khang, Hạnh Phúc.